Tượng ngựa bằng đồng mạ vàng, tượng ngựa phong thủy đẹp và rẻ

Tượng ngựa bằng đồng mạ vàng, tượng ngựa phong thủy đẹp và rẻ

Ngày đăng: 31/08/2023 01:31 PM

  Ý nghĩa của ngựa mạ vàng trong phong thủy

  • Bày trí ngựa mạ vàng trong nhà mang nguyên khí của Kim, đem lại tài lộc, công danh. Giúp hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí.

  • Ngựa không những là con vật trung thành với con người mà còn hăng hái, sung mãn – biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc và thành công.

  • Hình ảnh ngựa bằng đồng mạ vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài.

  • Ngựa vàng thể hiện cho tinh thần đồng đội, cùng vượt lên những khó khăn để vươn lên phía trước, tránh được những chông gai trong cuộc sống.

  •  

   

  Bài trí ngựa bằng đồng mạ vàng trong phong thủy

  • Nên trưng bày tượng ngựa phong thủy trên bàn làm việc thể hiện cho sự thăng quan tiến chức. Nên để đầu ngựa hướng ra cửa để hút tài lộc, may mắn.

  • Bày trí ngựa trong nhà mang nguyên khí của Kim, đem lại tài lộc, công danh, hóa giải sát khí. Ngựa phong thuỷ có vai trò rất to lớn, nó hỗ trợ và có tác dụng cải biến vận mệnh.

  Ngựa bằng đồng mạ vàng luôn có một sức hút đặc biệt trong phong thủy. Ngựa tượng trưng cho một tinh thần chiến đấu, tinh thần đồng đội, vượt mọi khó khăn. Chính vì thế, bài trí tượng ngựa đồng phong thủy trong nhà vô cùng ích lợi. Tượng ngựa mạ vàng làm món quà tặng người thân, bạn bè là lựa chọn hoàn hảo.

   

   

  Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

  Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

  Cũng theo quan niệm phong thủy, nếu ai đang ở trong một tình huống cạnh tranh với đối thủ thì treo một bức tranh của chú ngựa cống phẩm là cách tốt nhất để có thể có được vận may chiến thắng. Nếu không thể tìm thấy một bức tranh thì họ tìm thứ gì đó có hình con ngựa (tốt nhất là bạch mã) thồ những vật quý giá và đang được dắt đi (lưu ý là dắt đi chứ không phải là đang bị cưỡi). Điều này còn biểu hiện cho sự thăng quan tiến chức.

  Quý khách ghé qua showroom của chúng tôi để tham khảo các mẫu tượng ngựa mới và đẹp nhất

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com