Tượng ngựa mạ vàng 24k, tượng ngựa bằng đồng phong thủy biểu tượng của sự tài vượng

Tượng ngựa mạ vàng 24k, tượng ngựa bằng đồng phong thủy biểu tượng của sự tài vượng

Ngày đăng: 30/08/2023 10:25 AM

  Tượng ngựa mạ vàng 24k, tượng ngựa bằng đồng phong thủy biểu tượng của sự tài vượng, Quà tặng tượng ngựa mạ vàng 24k. Nơi bán Tượng ngựa mạ vàng 24k, tượng ngựa bằng đồng phong thủy mạ vàng đẹp tinh xảo.

  Tượng ngựa mạ vàng nên diện mạo vô cùng sang trọng và cao quý. Ánh kim rực rỡ phủ đều trên bề mặt sản phẩm nhanh chóng tạo nên sức hút mãnh liệt.
  Ngoài ra, kim loại quý này còn có tác dụng gìn giữ vẻ đẹp của bức tượng. Nó ngăn chặn hiện tượng oxy hóa, giúp bề mặt luôn sáng bóng và nhẵn mịn. Đây là ưu điểm rất lớn của đồ đồng mạ vàng.

  Tượng ngựa mạ vàng phi nước đại

  Như các bạn có thể thấy, bức tượng đã mang đến bầu không khí oai hùng, tráng lệ và đầy nhiệt huyết. Chú ngựa đang giơ cao hai chân trước và chuẩn bị thực hiện cú phi nước đại ngoạn mục. Dưới chân nó là phiến đá gồ ghề, tạo hình sinh động và chân thực. Ở đây, các nghệ nhân đã khai thác những yếu tố trong Tướng mã kinh để thể hiện sắc tướng của chú ngựa.

  Ngựa có phần đầu vuông và to, mặt dài. Hai tai gần nhau và cùng vểnh về phía trước. Phần bụng của nó rất thon. Trên mình ngựa, các bạn có thể cảm nhận được khung xương khỏe khoắn. Chân ngựa dài và có bộ móng vững chắc.

  Với bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, chúng ta còn cảm nhận được ánh mắt ngựa hướng thẳng về mục tiêu, toát lên nghị lực phi thường. Thêm vào đó, miệng ngựa cất tiếng hí vang.