Tượng ngựa mạ vàng 24k - Ý nghĩa tượng ngựa trong phong thủy

Tượng ngựa mạ vàng 24k - Ý nghĩa tượng ngựa trong phong thủy

Ngày đăng: 30/08/2023 02:52 PM

  Chi tiết sản phẩm

  – Nguyên liêu: Ngựa bằng đồng phong thủy được đúc bằng đồng vàng hoặc đồng đỏ, sử dụng công nghệ đúc chân không tạo ra sản phẩm hết sức tinh xảo và đẹp mắt.

  – Kích thước: Cao 16cm, 20cm, 25cm, …….. tùy theo kích thước đặt hàng của Quý khách. Đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc.

  – Vì trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

  – Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

  – Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân. Chính vì thế, hình ảnh những chú ngựa đang trong tư thế chạy luôn là biểu tượng được ưa chuộng, tin dùng, đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh.