Vẻ đẹp độc đáo của mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam

Vẻ đẹp độc đáo của mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam

Ngày đăng: 29/08/2023 04:39 PM

  Vẻ đẹp độc đáo của mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam

  Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam là một sản phẩm phong thủy được yêu thích tại Đồ Đồng Việt bởi họa tiết tinh xảo, đường nét trên trống rõ ràng, tái hiện chân thực hình ảnh trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ. Hơn nữa, khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm với các kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu.

  Mặt trống đồng hình bản đồ đẹp tinh xảo từng chi tiết

  Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam được chế tác theo phương pháp đúc đồng ăn mòn. Họa tiết chủ đạo là hình mặt trống đồng. Bên cạnh đó là hình bản đồ Việt Nam hình chữ S với danh sách 63 tỉnh thành được thiết kế trung tâm mặt trống. Sản phẩm được sử dụng để trang trí trong nhiều không gian khác nhau như phòng họp cơ quan, văn phòng, gia đình, phòng làm việc, hội nghị…

   

   

  Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam là một món quà giới thiệu văn hóa ý nghĩa dành tặng đối tác nước ngoài, khách nước ngoài, quà tặng mang đi nước ngoài ý nghĩa. Làm quà tặng lưu niệm, khai trương. Thể hiện sự sang trọng và hướng tới vẻ đẹp truyền thống.

  Mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam có đường kính từ 60cm đến 200cm. Mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam ghi tên đầy đủ 63 tỉnh thành. Để khách hàng có thể nắm rõ và hiểu hơn về địa lý Việt Nam, nâng cao niềm tự hào dân tộc. Mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam có thể được mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài sản phẩm mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam với các kích thước khác nhau. 

   

   

  Mặt trống đồng đường kính 100cm là một trong những sản phẩm mặt trống đồng kích thước lớn tại Đồ đồng Việt. Sản phẩm được tái hiện một cách chân thực hình ảnh họa tiết hoa văn của các loại trống đồng cổ trước đây như trống đồng Đông Sơn. Nó thể hiện cho sự tài tình của người dân Việt Nam trong việc tạo ra những sản phẩm có quy mô đồ sộ, hình dáng cân đối, hài hòa, nhấn mạnh đến sự phát triển và trình độ cao về thẩm mỹ nghệ thuật.

  Phòng họp treo mặt trống đồng 1m này, không những làm cho không gian trở nên sang trọng hơn mà còn khiến tạo điểm nhấn, mang lại kim khí tốt hơn. Giữ được hình ảnh không gian truyền thống và sự phù hợp nhất. Mặt trống đồng đường kính 100cm được đúc theo nhiều cách khác nhau nhưng phương pháp đúc đồng ăn mòn vẫn được sử dụng nhiều bởi sự tinh xảo của các họa tiết hoa văn và sự tỉ mỉ của những người thợ đúc đồng.

   

   

  Để có được một sản phẩm mặt trống đồng kích thước lớn với đường kính lên đến 100cm không phải là điều dễ dàng. Mặt trống đồng đường kính 100cm cần được tạo bởi nhiều yếu tố khác nhau. Cần có sự am hiểu, hiểu biết tường tận về trống đồng của các nghệ nhân đúc tại Đồ Đồng Việt. Bên cạnh đó kết hợp với việc lựa chọn vật liệu đồng nguyên chất cùng bàn tay chạm khắc khéo léo để cho ra thành phẩm chiếc trống đồng cỡ lớn chạm khắc tinh xảo.

  Đồ đồng Việt là một trong những công ty mang đến cho người dùng những sản phẩm bằng đồng chất lượng, được làm từ các làng nghề truyền thống Đại Bái với cam kết về chất lượng. Đồ đồng Việt tự hào là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng cao cấp, hoành phi câu đối bằng đồng, đỉnh đồng ngũ sắc, bộ tam sự khảm tam khí…Chúng tôi nhận đúc tượng Phật, đúc chuông chùa, đúc tượng chân dung theo yêu cầu.