Vì sao nên chọn lư đồng Đại Phát cho bàn thờ gia tiên?

Vì sao nên chọn lư đồng Đại Phát cho bàn thờ gia tiên?

Ngày đăng: 30/08/2023 03:29 PM

  Lư Đồng Đại Phát (lư đồng Dapha) được khách hàng và cả trong giới kinh doanh về sản phẩm đồ đồng đánh giá là sản phẩm dẫn đầu đang dẫn đầu trên thị trường hiện nay. Vậy điều gì đã tạo nên sự tin tưởng và đánh giá sản phẩm cao như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự ưu điểm của sản phẩm này.

  – Sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu nguyên chất:

  + Được đúc từ những nguyên liệu đồng nguyên chất, không pha tạp chất.

  + Các khâu lựa chọn để sản xuất sản phẩm được quản lí và kiểm tra rất chặt chẽ.

  – Sản xuất với công nghệ đúc đồng tiên tiến hiện đại:

  + Sản phẩm được đúc từ khuôn sản xuất ra có độ bóng sáng cao.

  + Màu đồng sản xuất ra có màu đẹp, ưa nhìn, không quá cầu kì mà cũng không quá đơn điệu, phù hợp với sự lựa chọn của mọi gia đình Việt Nam.

   

   

  – Lư đồng Đại Phát đa dạng mẫu mã:

  Hiện nay trên thị trường thì thương hiệu của sản phẩm đang được dẫn đầu không chỉ với chất lượng mà nó còn dẫn đầu về mẫu mã. Với mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc, sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng có được nhiều sự lựa chọn mà không phải phân vân.

  + Về kiểu dáng: Có bộ lư đồng tròn và bộ lư đồng vuông.

  + Về kích thước: Kích thước cực kì đa dạng: 48cm, 55cm, 60cm, v.v…

  +  Về màu sắc: Lư đồng có màu vàng, một số loại được hun màu đen, hun màu vàng đồng, mỗi dòng sản phẩm đều có một vẻ đẹp và đường nét khác nhau phù hợp với không gian của từng hộ gia đình.

  + Độ bền cao và giá cả hợp lí với người tiêu dùng.

   

   

  Cách lựa chọn lư đồng Đại Phát hợp lí

  Bàn thờ của mỗi gia đình đều khác nhau, nhà nào có phòng rộng thường chọn bàn thờ gia tiên lớn, nhà nào có phòng hẹp thường lựa chọn bàn thờ nhỏ. Bởi thế khi mua sản phẩm lư đồng cần chú ý bàn thờ rộng thì không nên sử dụng lư đồng  nhỏ và ngược lại. Vì khi nhìn vào sẽ không hợp với không gian thờ cúng mà sự thẩm mĩ  không cao.

  Mẫu lư đồng phổ biến hiện nay thường dùng là cỡ số 3 vì hiện nay người tiêu dùng thường xây bàn thờ có kích thước không quá lớn (tầm 1,35 m).

  Sản phẩm được công ty Đại Phát sản xuất số 3 có kích thước tương ứng phù hợp với kích thước là 50 cm, một bộ lư đồng bao gồn có hai con hạc, bộ ngũ sự có 2 chân đèn, bộ bát hương và bộ đài nước.