Xưởng đúc tượng phật theo yêu cầu tại TP HCM, đúc tượng phật uy tín chất lượng nhất

Xưởng đúc tượng phật theo yêu cầu tại TP HCM, đúc tượng phật uy tín chất lượng nhất

Ngày đăng: 30/08/2023 03:54 PM

  Đồ đồng Việt chuyên đúc tượng phật uy tín nhất

  Nơi đúc tượng phật uy tín và chất lượng nhất thị trường đúc đồng Việt Nam. Xưởng đúc tượng phật theo yêu cầu tại TP HCM, đúc tượng phật uy tín chất lượng nhất. Liên hệ Đồ đồng Việt.

   

   

  Phật và đúc tượng Phật đồng là biểu hiện cho sự đức độ, lòng từ bi nhân ái và ước mong sống bình an, sự hạnh phúc của con người. Mỗi bức tượng lại mang trong mình một ý nghĩa khác nhau và thường được sắp xếp bày biện trong các nhà chùa, đền, miếu, gia đình…  Chọn một bức tượng chất lượng giúp đảm bảo được giá trị sản phẩm, ý nghĩa không gian thờ cúng.

   

   

   

  Đồ đồng Việt - Đúc tượng phật bằng đồng uy tín cho các chùa

  Cơ sở đúc tượng đồng Đồ đồng Việt là một trong những cơ sở đúc đồng uy tín chuyên đúc tượng đồng, đúc tượng phật bằng đồng các kích cỡ lớn nhỏ cho các đình, đền chùa, điện thờ. Tượng được đúc thủ công bằng đồng đỏ hoặc đồng vàng theo yêu cầu. Nhận thếp dát vàng cho tượng, vàng chuẩn 9999.

   

   

   

   

   

   

   

   

  Trong Phật giáo, gây tạo tượng Phật vừa là một nghệ thuật điêu khắc, vừa thể hiện niềm cảm xúc tôn kính đối với đức Phật, vừa góp phần giữ gìn hình ảnh của Phật giáo cho nhiều đời sau, đồng thời cũng là phước lành rất lớn. Nếu bức tượng được đúc ra đó hảo tướng, trang nghiêm, được nhiều người chiêm ngưỡng, lễ bái cung kính, phát tâm tu hành; hoặc tượng được đặt tại một ngôi chùa có chư Tăng Ni tu hành chân chính, thu hút được mọi người tề tựu về tu tập rất đông thì công đức của người đóng góp vào bức tượng sẽ rất lớn.

   

   

   

   

   

  Đồ đồng Việt- chất lượng làm nên danh tiếng

   

   

  – Sản phẩm được đúc thủ công;

  – Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

  – Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm; –

  Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh

  – Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Đồ đồng Việt: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

  Liên hệ Điện Thoại: 08 668 63061 – 0934 789 269