Ý nghĩa biểu tượng thuyền rồng mạ vàng

Ý nghĩa biểu tượng thuyền rồng mạ vàng

Ngày đăng: 30/08/2023 03:22 PM

  Thuyền buồm là tượng trưng cho gió với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” vì thế những người kinh doanh, làm ăn, thường phải tiến hành giao dịch, đàm phán thường rất ưa chuộng hình ảnh thuyền buồm để mong muốn mọi việc đều xuôn sẻ, thuận lợi, mang lại những điềm lành, may lắm trong công việc. Cũng từ đó, người ta gọi thuyền buồm là biểu tượng của doanh nhân.

   

   

  Thuyền buồm mạ vàng thể hiện sự mãnh liệt, dũng cảm và sự bảo vệ che chở, giúp con thuyền đi đúng hướng, một cách vững chãi dù cho có gặp sóng gió hay bão táp lớn đến đâu thì vẫn an toàn và đạt được ước nguyện.Vì sự kết hợp hoàn hảo này, tượng thuyền buồm mạ vàng được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là với những người kinh doanh, buôn bán hay tham gia chính trị.

   

   

  Khi đặt tượng thuyền buồm ở bàn làm việc, hay bàn uống nước, hướng cửa ra vào sao cho thuyền có hướng đi vào trong phòng, trong nhà thì sẽ hỗ trợ phong thủy tốt nhất, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

  Mua tượng thuyền buồm mạ vàng đẹp và chất lượng

  Thuyền buồm mạ vàng là vật phẩm phong thủy có giá trị về mặt vật chất và tinh thần, do đó bạn không nên tùy tiện chọn mua, mà phải nghiên cứu, tham khảo thật kỹ.

   

   

  Nếu nhắc tới đồ đồng mỹ nghệ hay đồ đồng mạ vàng thì chắc chẳn sẽ có rất nhiều người nhớ tới Đồ đồng Việt – một trong những đơn vị sản xuất và kinh doanh đồ đồng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đồ đồng Việt là nơi hội tụ những tinh hoa của nghệ thuật đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh.