Ý nghĩa của biểu tượng thuyền buồm trong phong thủy

Ý nghĩa của biểu tượng thuyền buồm trong phong thủy

Ngày đăng: 30/08/2023 02:56 PM
  Trong phong thủy, thuyền buồm đại diện cho sự may mắn, thuận lợi về đường tài lộc, công danh. Không chỉ được sử dụng làm hình ảnh đại diện cho các bức tranh thuận buồm xuôi gió, thuyền buồm cũng được sử dụng làm mô hình trưng bày trong công ty, tại gia đình,...

  Ý nghĩa của biểu tượng thuyền buồm trong phong thủy

  Là một trong những hình ảnh xuất hiện và được sử dụng từ xa xưa, đã đi sâu vào cả văn hóa lẫn đời sống, thuyền buồm phong thủy có ý nghĩa đa dạng và đặc trưng, nhìn chung là đều mang đến những năng lượng phong thủy tốt, tích cực cho chủ nhân.

  Thuyền buồm mang ý nghĩa hanh thông, thuận lợi

  Thuyền buồm phong thủy từ xưa đã là một trong những phương tiện di chuyển đường thủy phổ biến. Hình ảnh cánh buồm căng tràn sức sống đại diện cho điều kiện thiên thời, thúc đầy những cuộc làm ăn thuận lợi, tốt đẹp.


  Hình ảnh cánh buồm nhờ gió trợ lực băng băng tiến về phía trước cũng tượng trưng cho thành công ngay trước mắt.

  Kích hoạt tiền của, tài vận

  Mô hình thuyền buồm phong thủy đại diện cho 2 nguyên tố là nước và gió, đây đều là hai nguyên tố đại diện cho tiền bạc và tài vận của một con người. Vì thế theo quan niệm phong thủy, việc trưng bày các vật phẩm phong thủy có biểu tượng thuyền buồm sẽ kích hoạt cung tiền bạc, tài vận, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong 2 lĩnh vực này.

  Thuyền buồm phong thủy - Vượt qua mọi khó khăn

  Hình ảnh thuyền buồm phong thủy vượt sóng tiến về phía trước như thể thiện sự kiên trì vượt qua mọi sóng gió, khó khăn để tiến tới thành công.

  Cầu mong may mắn, an toàn

  Thuyền buồm phong thủy có tác dụng cầu mong may mắn, an toàn cho người trong gia đình Với những người kinh doanh, việc đi làm ăn ở xa là điều thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, việc đi xa thường xuyên cũng gia tăng nguy cơ rủi ro trong việc đi lại. Thuyền buồm phong thủy với ý nghĩa thiên thời địa lợi bên cạnh việc cầu tài lộc cũng có ý nghĩa cầu cho những người đi làm xa được bình an, thuận lợi.
   

  Mang nhiều ý nghĩa phong thủy hữu ích, thuyền buồm phong thủy ngày càng tỏ ra quan trọng và là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng và sử dụng để trưng bày tại phòng làm việc hoặc tại gia đình. Tuy nhiên, tùy theo từng người cũng như từng mệnh khác nhau mà mỗi người lại phù hợp với một loại thuyền buồm phong thủy riêng, việc chọn sai có thể khiến tác dụng may mắn của vật phẩm này bị giảm xuống. 

  Chọn mô hình thuyền buồm trưng bày như thế nào?

  Do ý nghĩa đa dạng trong phong thủy mà các vật dụng phong thủy dạng thuyền buồm rất phổ biến từ các mẫu thuyền buồm phong thủy gỗ đến thuyền buồm bạc, thuyền buồm mạ vàng,... Tùy theo độ ưa thích cũng như phù hợp mà ta có thể chọn một mẫu mô hình thuyền buồm trưng bày cho mình. 
   
   
  Thuyền buồm phong thủy mạ vàng vốn thuộc hành Thủy nên chắc chắn rằng sẽ phù hợp với những người mệnh Thủy. Tuy nhiên nếu nói đến phù hợp nhất chắc hẳn phải kể đến mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng. Bởi mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng có nguyên liệu thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy sẽ mang đến cho người mệnh Thủy càng nhiều vận may về tài lộc
   
  Đồ đồng Việt là đơn vị cung cấp mô hình thuyền buồm mạ vàng uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ thợ kim hoàn với tay nghề hàng đầu, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và cao cấp nhất.
  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236