Ý nghĩa của tượng đại triển hồng đồ

Ý nghĩa của tượng đại triển hồng đồ

Ngày đăng: 30/08/2023 09:32 AM
  Đại triển hồng đồ - "đại triển" là "phát triển lớn mạnh", còn "hồng đồ" là "bản đồ quy mô sự nghiệp" nên Đại triển hồng đồ nghĩa là "chúc sự nghiệp phát triển lớn mạnh, tiền đồ phát triển như vũ bão". Toàn bộ bức tượng là hình ảnh chim đại bàng tung cành, Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Người sở hữu tượng đại bàng tung cánh Đại Triển Hồng Đồ thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn, sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn.

  Hình ảnh chú chim đại bàng tung cánh là sự uy nghiêm xen phần dũng mãnh của đại bàng được xem là biểu tượng tôn quý thay mặt cho các thần linh và anh hùng vĩ đại nhất . Chính những điều đó, đại bàng được xem là loài vật mang tính phong thủy cao, được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim này.

  • Đầu của đại bàng và đôi mắt đỏ tạo nên một sự uy nghiêm, chế ngự các tà khí.
  • Cánh đại bàng sải lượn trên không trung tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và đem lại vận may cho gia chủ.
  • Móng vuốt sắc nhọn nắm giữ viên ngọc quý thể hiện sức mạnh uy quyền và sự dũng mãnh

  Cách đặt tượng Đại Triển Hồng Đồ chuẩn hướng phong thủy

  Với những đặc điểm trên, tượng đại triển hồng đồ không nên để ở phòng ngủ, phòng đọc sách và phòng thờ. Khi bài trí tượng nên hướng đầu đại bàng ra ngoài, ngược lại đầu hướng vào trong phòng sẽ dẫn đến những vận xui và điều không hay. Tốt nhất là đặt tượng đại triển hồng đồ ở phòng khách, phòng làm việc sẽ giúp gia chủ có được nguồn năng lượng phong thủy tích cực và luôn dũng mãnh, dám đương đầu với khó khăn, thử thách phía trước. Ý nghĩa tượng đại bàng trong phòng làm việc, hỗ trợ cho chủ nhân được “tung cánh” cao xa hơn, tăng cường quyền lực hơn.