Ý nghĩa thiết thực hình tượng trâu bằng đồng trong phong thủy

Ý nghĩa thiết thực hình tượng trâu bằng đồng trong phong thủy

Ngày đăng: 29/08/2023 04:36 PM

  Tượng trâu nằm trong bộ 12 con giáp là một trong những dòng linh vật phong thuỷ được săn đón rất nhiều tại Đồ Đồng Việt. Sản phẩm có nhiều kiểu mẫu, kích thước đa dạng, thích hợp bày trang trí phong thuỷ tại nhiều không gian hoặc làm quà mừng tặng ý nghĩa.

  Ý nghĩa của tượng Trâu trong phong thuỷ Trâu

  Sửu là linh vật đứng thứ 2 trong bộ 12 con giáp. Trâu là loài vật rất gần gũi với con người, gắn liền với cuộc sống của những người nông dân. Trâu rất chăm chỉ, cần mẫn, chịu khó, điều này mang ý nghĩa về đức tính tốt đẹp của con người, cần cù, chăm chỉ, luôn cố gắng trước mọi vật cản trong cuộc sống để hướng tới thành công. Trâu cũng là linh vật có khả năng chiêu mộ tài lộc cực tốt, đem tới tiền tài, vận may cho người sở hữu.

  Đặc biệt là với những người trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản. Tượng trâu bằng đồng có ý nghĩa cực tốt trong phong thuỷ Tượng Trâu thích hợp với các không gian nào? Tượng trâu có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa đạng, thích hợp bày trang trí tại nhiều không gian như bàn học, bàn làm việc, kệ tủ, giá sách, kệ tivi... Ngoài ra tượng Trâu còn được sử dụng như là những món quà mừng tặng những dịp đặc biệt vô cùng ý nghĩa. Tuy nhiên, muốn phát huy được hết các yếu tố phong thuỷ của linh vật thì tượng cần phải đặt đúng hướng, đúng các vị trí tiền phong thuỷ.

  Trâu rất phù hợp với hướng Bắc hoặc Đông Bắc và đặc biệt cấm kỵ đặt về phía Nam hay Tây Nam. Đồng thời tránh đặt trâu tại những vị trí nhiều khí xấu như nhà bếp hoặc nhà tắm. Tượng trâu cần đặt đúng vị trí mới phát huy được giá trị phong thuỷ của mình Phân loại tượng trâu bằng đồng 1- Phân loại dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện

  Dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện, tượng trâu bằng đồng được phân thành những loại như sau:

  • Tượng trâu bằng đồng vàng: Được chế tác đúc từ chất liệu đồng vàng thanh khiết, sản phẩm được tập trung sản xuất cho các kích cỡ nhỏ dao động từ 9cm - dưới 30cm
  • Tượng trâu bằng đồng đỏ: Được chế tác đúc từ chất liệu đồng đỏ thanh khiết. Mọi quy trình đúc được làm hoàn toàn thủ công. Mẫu tượng thường được sản xuất trên các kích cỡ nhỡ dao động từ 30cm trở lên
  • Tượng trâu bằng đồng Catut: Được chế tác từ chất liệu đồng catut - lấy trực tiếp từ vỏ đạn pháo Liên Xô. Mọi quy trình đúc cũng được chế tác hoàn toàn thủ công và sản xuất trên các kích cỡ từ 30cm trở lên.
  • Tượng trâu mạ vàng 24k cao cấp: Đúc trên mọi chất liệu, kích cỡ. Bề mặt được mạ vàng bằng công nghệ điện phân 3 lớp. Đem lại chất màu sáng đẹp, sang trọng.