Ý nghĩa Thuận Buồm Xuôi Gió, Trành Đồng Vàng Phong Thủy

Ý nghĩa Thuận Buồm Xuôi Gió, Trành Đồng Vàng Phong Thủy

Ngày đăng: 31/08/2023 11:41 AM

  Ý nghĩa Thuận Buồm Xuôi Gió, Trành Đồng Vàng Phong Thủy, Với thông điệp may mắn và tính kinh điển trong nghệ thuật, tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió luôn được đón nhận nhiệt liệt. Ngày hôm nay, Đồ đồng Việt hân hạnh ra mắt bạn đọc mẫu sản phẩm xuất sắc của mình!

  Vẻ đẹp tinh xảo của tranh đồng thếp vàng Thuận Buồm Xuôi Gió 

  Thiết kế

  Cách sắp xếp các chi tiết trong tác phẩm vô cùng khéo léo. Chúng ta có thể cảm nhận được sự rộng mở của không gian cũng như tầm mắt từ gần đến xa. Ở hai đầu bức tranh, người nghệ nhân đã chạm hình ảnh cây Tùng. Chúng đều tươi tốt và kiêu hãnh nơi đầu sóng ngọn gió. Trung tâm của tác phẩm chính là hình ảnh con thuyền lướt đi giữa trùng khơi. Mặt biển dậy sóng cuồn cuộn, thuyền buồm vẫn vững vàng, hiên ngang. Xung quanh mạn thuyền có những chú cá heo tung mình vọt lên. Khung cảnh này thực sự vui vẻ và sinh động.

  Ý nghĩa Thuận Buồm Xuôi Gió

  Khoang thuyền chất đầy vàng bạc, châu báu. Thêm vào đó, hệ thống cánh buồm đón gió no căng tô điểm thêm nét hào hùng, dũng mãnh. Ngoài ra, trên đỉnh cột thuyền có những lá cờ tung bay. Dường như chúng đang vươn lên tầng không. Trên nền trời, vầng dương trở nên thơ mộng hơn khi có những áng mây bao quanh. Cũng có những làn mây trôi hờ hững. Tất cả đều bồng bềnh, huyền ảo. Chúng ta không thể không kể đến những cánh chim bay mải miết, tạo thành những chấm nhỏ giữa không trung. Phóng ánh mắt về phía xa xa, chúng ta sẽ thấy những dãy núi hùng vĩ, dốc đứng!

  Màu sắc

  Vẻ đẹp của mẫu tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió này còn được thể hiện rõ nét qua cách phối màu. Những chi tiết được dát vàng trở nên lấp lánh, rực rỡ. Chúng cực kỳ nổi bật giữa nền sơn đen. Ngoài ra, khung gỗ mang màu nâu đỏ trang trọng, tôn nghiêm!