Ý nghĩa tranh cá rồng

Ý nghĩa tranh cá rồng

Ngày đăng: 30/08/2023 10:29 AM

  Ý nghĩa tranh cá rồng quà tặng doanh nhân trong phong thuỷ

  Theo văn hóa tư tưởng của người Á Đông, khi nuôi một chú cá rồng ở trong nhà sẽ mang đến sự bình an thịnh vượng và thuận lợi trong cuộc sống. Trong văn hoá Trung Hoa, cá rồng là loài hóa thần của thần long nên không những đem lại giàu sang mà còn giúp gia chủ trấn an gia trạch, trừ tà ma. Ngày nay, cá rồng ngày nay đang được giới chuộng phong thủy quan tâm săn vì họ cho rằng cá rồng tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn. Người ta tin rằng, cá rồng là hóa thân của Thần Rồng cho nên nó tượng trưng cho quyền lực và vị thế thống trị.

  Cá Rồng loại cá cảnh phong thủy, là hóa thân của thần long. Cá Rồng không những đem lại giàu sang phú quý mà còn trấn an gia trạch, trừ tà ma. Trong làm ăn buôn bán, cá rồng là đại diện cho thủy khí, tức là nguồn tài lộc dồi dào. Tranh vàng cá rồng là hình ảnh phong thủy vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

  Chi tiết sản phẩm tranh vàng cá rồng, tranh cá kim long bằng vàng lá 24k

  Hình ảnh cá rồng được khắc họa tỉ mỉ từ lớp vảy đến râu cá bằng chất liệu vàng 24K. Từng chi tiết tranh vàng đều toát lên thần thái sinh động của linh vật đem lại may mắn. Với thân hình đẹp và màu sắc lấp lánh, đặc biệt là lớp vảy xếp chồng lên nhau tựa những đồng tiền vàng nối tiếp như một lời chúc tài lộc, cá rồng còn được xem là biểu tượng quyền lực và sự giàu có. Khắc họa hình ảnh “thần long” sống động, tranh vàng cá rồng không những giúp cho gia chủ chiêu tài lộc mà còn có khả năng trừ tà, trấn trạch, giúp công việc của gia chủ được may mắn, hanh thông.

  Tại sao nên lựa chọn tranh vàng cá rồng, tranh cá kim long bằng vàng lá 24k

  Tranh “Cá Rồng” có kích thước 40×85 cm, thích hợp làm tranh trang trí trong văn phòng hoặc làm quà tặng ý nghĩa trong lĩnh vực kinh doanh. Quý khách hàng treo tranh “Cá Rồng” ở phía Bắc bàn làm việc để phát huy tối đa giá trị phong thủy cho cả công danh và tài lộc đều tịnh tiến, vượng phát.

  Tranh cá rồng quà tặng doanh nhân

  Với ý nghĩa mang lại may mắn, thịnh vượng, giàu sang cho chủ sở hữu, tranh cá rồng mạ vàng thích hợp làm quà tặng doanh nhân thành đạt, đối tác, khách hàng quốc tế, những người làm ăn kinh doanh. Đây cũng là gợi ý tốt để bạn có thể làm quà tặng sếp trong các dịp quan trọng mà Đồ đồng Việt dành cho bạn.