Ý nghĩa tranh đồng mừng thọ ông bà, giá bán quà tặng tranh mừng thọ

Ý nghĩa tranh đồng mừng thọ ông bà, giá bán quà tặng tranh mừng thọ

Ngày đăng: 30/08/2023 09:46 AM

  Mừng thọ người cao niên vốn đã là nét đẹp truyền thống trong văn hoá dân tộc của người Việt Nam. Nó thể hiện lòng hiếu thảo và sự tôn kính của con cháu đối với người những người cao tuổi, những bậc cao niên trong nhà. Lễ mừng thọ còn là một nét đẹp văn hoá, là niềm vui, sự phẩn khởi để cho các cụ trở lên sống vui, khoẻ, có ích đối với gia đình cũng như là đối với xã hội.

  Giá bán quà tặng tranh mừng thọ

  Ý nghĩa tranh mừng thọ ông bà

  Theo tục lệ thông thường lễ mừng thọ sẽ được tổ chức vào các độ tuổi chẵn như 60 tuổi ( lục tuần), 70 tuổi ( thất tuần ), 80 tuổi ( bát tuần ), 90 tuổi ( cửu tuần )… Những ngày lễ mừng thọ như vậy không chỉ là niềm vui, những lời chúc mà nó còn là để gắn kết tình cảm ấm ấp của gia đình, của hàng xóm láng giềng. Và đó còn là niềm tự hào, sự hãnh diện của con cháu khi trong gia đình có người ông, người bà, người cha, người mẹ được sống thọ.

  Giá bán quà tặng tranh mừng thọ

  Những bức tranh mừng thọ thường có những hình ảnh một cụ ông hoặc một cụ bà hoặc song lão râu tóc bạc phơ đang sum vây, quây quần cùng đàn cháu nhỏ. Bên cạnh đó là những hình ảnh Tùng – Hạc tượng trưng cho sự trường tồn, sống thọ với đất trời. Ngoài ra còn có những bức tranh có hình ảnh con nai con lộc cùng với cây đào mừng xuân đón Tết. Đây là lời chúc đầy ý nghĩa dành tặng người cao niên trong gia đình.

  Trong nhà hoặc trong phòng khách, vị trí treo tranh mừng thọ chính là cung phía tây bắc hay còn gọi là cung càn trong khoa phong thủy. Cung này chủ về quý nhân cũng như về may mắn, phúc đức và trường thọ.

  Giá bán quà tặng tranh mừng thọ

  Tại sao nên lựa chọn tranh đồng mừng thọ tại cơ sở Đồ đồng Việt

  – Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
  – Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
  – Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt

  Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh đồng mừng thọ

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236