Ý nghĩa tượng cá rồng vàng 24k

Ý nghĩa tượng cá rồng vàng 24k

Ngày đăng: 30/08/2023 09:34 AM

  Ý nghĩa tượng cá rồng vàng 24k

  Tượng Cá Rồng Tài Lộc mang lại nhiều điềm tốt, may mắn tới cho những người mạng kim đặc biệt là người tuổi rồng cá rồng tài lộc bằng đồng theo ngũ hành thuộc hành kim, những người mạng thổ, thủy, kim có thể chơi được rất tốt trong công việc kinh doanh, buôn bán. Tượng cá rồng mạng kim tạo lên sự sung túc, phú quý. Đặc biệt cá rồng trở thành vật nuôi trong gia đình mang lại vận may, tài lộc vì biểu tượng cá rồng là hiện thân rồng trong tín ngưỡng thờ cúng của người Châu Á. trong nhà có biểu tượng cá rồng tài lộc gia chủ luôn sung túc, thịnh vượng, may mắn.

   

  Bài trí tượng cá rồng 24k chuẩn phong thủy

  Đặt tượng cá rồng làm từ chất liệu dát vàng 24k trong nhà hoặc cơ quan sẽ giúp tránh được điều hung, mang lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng quý giá dành cho các vị lãnh đạo, đối tác và người thân trong các dịp lễ, tết.

  Sử dụng tượng cá rồng trong phong thủy

  1. Đặt cá Rồng dựa vào ” Phi Tinh Sơn Hướng” Sau đây là một phương pháp đặt cá cá dựa trên số đo la bàn mà hướng nhà và sơn nhà mình đang bố trí. Tiếp tục là chọn vị trí có hướng dương vượng ( có nghĩa là trong vận 8 có sao số 8 ,9,1 là sao vượng). Do trong sao ” huyền không phi tinh” là sao chủ về tiền tài, nếu các cung vị trong 8 cung mà có ít nhất 1 trong 3 sao đó thì nên để cá rồng phong thuỷ ở địa điểm đó để đón tiền tài vào nhà một cách tự nhiên.
  2. Đặt cá rồng tài lộc theo “loan đầu” Theo phong thủy loan đầu thì bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ , Thanh Long tượng trưng cho tài lộc,Bạch hổ tượng trưng cho sức khỏe. Để cầu mang lại tài lộc thì nên đặt cá rồng tại vị trí Thanh Long, còn nếu muốn mang lại sức khỏe thì hãy đặt ở vị trí Bạch Hổ.
  3. Đặt cá rồng theo ” linh thần, chính thần” Trong vận sao 8 thì có linh thần ở phía tây Nam và chính thần ở phía Đông bắc.
  Những điều cấm kỵ trong phong thủy đặt tượng cá rồng phong thuỷ
  • Không được đặt cá rồng bên cạnh thần tài vì chính thần gặp thủy sẽ trở thành ” linh thủy” không tốt
  • Không được đặt cá rồng ở nhà bếp vì Hỏa khắc Thủy sẽ xảy ra xung khắc
  • Không đặt bên trái ngôi nhà ( từ ngoài nhìn vào ) vì đây là vị trí Bạch Hổ kỵ nước
  • Không được đặt ở dưới bàn thời hoặc trong phòng thờ
  • Không đặt trong phòng ngủ vì nước có tinh xáo trộn là cho gia đình xào xáo
  • Không được đặt cá ở các vị trí thoái khí