Ý Nghĩa Tượng Hổ Trong Phong Thủy

Ý Nghĩa Tượng Hổ Trong Phong Thủy

Ngày đăng: 30/08/2023 09:56 AM

  Ý NGHĨA TƯỢNG HỔ TRONG PHONG THỦY VÀ VĂN HÓA DÂN GIAN

  Trong văn hóa và phong thủy dân gian, Hổ là một linh vật quyền uy nhất trong 12 con giáp, tượng trưng cho sức mạnh, sự oai linh, uy quyền và trở thành một biểu tượng trong nền văn hóa của nhiều quốc gia. Trong 12 con giáp, Hổ hội đủ các đặc chất như dũng mãnh, can trường, hiên ngang. Nhờ những đặc chất ấy mà hổ là một trong những loài trở thành biểu tượng của sự hùng cường và sức mạnh vô song. Được người dân đưa vào đời sống xã hội, văn hóa, và nghệ thuật.

  Ý nghĩa tượng Hổ phong thủy còn mang đến sự may mắn, tiền tài trong công việc và cuộc sống của chủ nhân. Việc trưng bày tượng Hổ trong nhà giúp bảo vệ cho gia chủ cuộc sống bình yên, tránh tiểu nhân hãm hại. Bên cạnh đó còn biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh cũng như con đường quan lộ.

  Hiểu được ý nghĩa sâu sâu sắc của tượng Hổ trong phong thủy cũng như đời sống văn hóa của người Việt, thương hiệu Quà vàng 24k đã cho ra mắt sản phẩm Tượng Hổ phong thủy mạ vàng 24K được đúc bằng chất liệu Đồng cao cấp và mạ vàng nguyên chất 24K. Không chỉ mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ hay chất lượng, tượng Hổ càng phát huy được linh khí hào hùng, mang lại sự may mắn và thăng tiến tài lộc cho gia đình.

  Là một món quà tặng cao cấp, tinh tế và đẳng cấp. Tượng Hổ phong thủy mạ vàng 24K của Quà vàng 24k phù hợp dùng làm quà biếu tặng cho cấp trên, sếp lớn, khách VIP, đối tác hay bạn bè và người thân. Món quà tặng cao cấp này chắc chắn sẽ là món quà tặng vô cùng tinh tế và ý nghĩa thay cho lời chúc thành công đại phát trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.

  NÊN ĐẶT TƯỢNG HỔ VÀNG Ở VỊ TRÍ NÀO ĐỂ PHÁT HUY NĂNG LƯỢNG TỐT NHẤT?

  Đặt tượng hổ trong nhà theo đúng vị trí phong thuỷ sẽ giúp gia đình luôn được bảo vệ và gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, nếu đặt tượng không đúng phong thuỷ dễ mang đến tai hoạ và ảnh hưởng đến thế hệ sau. 

  – Vị trí thích hợp nhất để đặt tượng hổ đó là đặt tượng ở trên bàn làm việc:  nên đặt sao cho đầu của hổ hướng ra ngoài, như vậy thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng phát đạt và đi lên hơn, tạo dựng được uy tín với mọi người. Khi đặt tượng hổ cũng không nên đặt đầu của hổ hướng vào trong nhà mà phải đặt hướng ra bên ngoài để phát huy sức mạnh, mang về nhiều vận may và tài lộc hơn cho gia chủ. 

  – Tuyệt đối không nên đặt tượng hổ ở trong phòng ngủ: bởi phòng ngủ là chốn riêng tư, là nơi sinh hoạt cá nhân của vợ chồng, con cái nên nếu như đặt tượng hổ tại đây sẽ không thể hiện được sự tôn kính với một vị thần oai linh, không phát huy được giá trị phong thủy, thậm chí là khiến vợ chồng cảm thấy bất an.

  – Nên đặt tượng hổ chéo với hướng cửa chính: không nên đặt tượng hổ đối diện trực tiếp đến cửa chính bởi tượng hổ với hình ảnh mắt dữ tợn, thần thái hung tợn, giơ móng vuốt sẽ khiến hàng xóm hoặc là khách tới thăm nhà bị sợ hãi, khiến họ có cảm giác bất an khi vào trong nhà, họ không thấy thoải mái và thân thiện.