Ý nghĩa và cách bày trí cóc ba chân bằng đồng hợp phong thủy

Ý nghĩa và cách bày trí cóc ba chân bằng đồng hợp phong thủy

Ngày đăng: 31/08/2023 02:57 PM

  Cóc ba chân hay còn gọi là thiềm thừ, cóc ngậm tiền, cóc tài lộc. Cóc ba chân bằng đồng là linh vật phong thủy bằng đồng được người Việt sử dụng để bày trí trong nhà nhằm mang tới tài lộc thịnh vượng cho gia chủ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mắc phải những quan niệm sai lầm cơ bản khi bài trí cóc ba chân trong nhà.

   

   

  Cóc Thiềm Thừ là biểu tượng rất may mắn. Cóc thường ngậm đồng xu trong miệng tượng trưng cho việc có mang tài lộc vào nhà. Ngoài ra cóc ba chân trong phong thủy còn mang đến sự bình an và hạnh phúc cho mọi người nên có thể biến xấu thành tốt.

  Tham khảo thêm: Mua linh vật phong thủy ở đâu?

   

   

  Ý nghĩa và cách bày trí cóc ba chân bằng đồng hợp phong thủy

  Về vị trí đặt cóc ba chân thì Đồ đồng Việt có thể hướng dẫn các bạn như sau:

  – Nếu bạn dùng cóc ba chân để bày trí cho phòng khách thì nên đặt ở góc đối diện với cửa chính, cho mặt cóc hướng vào bên trong.

  – Nếu bạn dùng cóc ba chân để bày trí trên bàn thờ thần tài thì tốt nhất nên đặt ở phía bên tay trái bàn thờ, mặt cóc hướng vào trong với ý nghĩa để cóc mang tài lộc vào nhà.

  – Lưu ý khi bày cóc trong nhà tránh việc bày cóc đối diện với gương phản sẽ làm phản tác dụng.

  – Cóc tài lộc cũng có thể đặt ở trong gầm bàn, trong tủ hay giấu trong ngắn kéo đều được, tuy nhiên bạn vẫn phải đảm bảo nguyên tắc để đầu cóc hướng vào trong nhà.

  – Không để quá 9 con cóc ba chân trong nhà, không để cóc trong phòng ngủ hay phòng bếp.

   

   

  Có nhiều người quan niệm rằng: buổi sáng nên quay đầu cóc ra ngoài để chiêu hút tài lộc, tối quay đầu cóc vào trong để cóc mang tài lộc về nhà. Tuy nhiên đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm, bởi khi cóc đã được khai nhãn nếu bạn xê dịch thì đã là điều không tốt, hơn thế nữa quay cóc ra ngoài sẽ phạm vào phong thủy làm hao tán tài lộc.

  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Đồ đồng Việt để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com