Ý tưởng quà tặng vàng độc đáo và ý nghĩa

Ý tưởng quà tặng vàng độc đáo và ý nghĩa

Ngày đăng: 04/09/2023 01:55 PM

  Ý nghĩa của việc tặng vàng

  Từ xa xưa, vàng được coi là vật phẩm có giá trị to lớn thể hiện quyền uy, thịnh vượng của một quốc gia. Ngày nay, vàng vẫn giữ được tinh thần đó và ngày càng có nhiều cách sử dụng phong phú hơn trước. Vàng không chỉ là vật có giá trị trao đổi như tiền tệ mà còn là vật trang trí trở thành những món quà tặng ý nghĩa.

   

  Vàng là biểu tượng cho sự quyền lực, giàu có, hạnh phúc, tình yêu đôi lứa, quà tặng vàng không những thế còn được xem như một lá bùa hộ mệnh để đem lại sự may mắn, hưng thịnh cho người sử dụng. 

  Gợi ý những món quà tặng vàng đầy ý nghĩa

  Tùy vào đối tượng muốn trao tặng món quà mà có những ý tưởng khác nhau, sau đây là một vài gợi ý cho quý khách hàng tham khảo:

  Quà tặng đối tác

  Đối tác là những đơn vị cùng đồng hành, hỗ trợ trong công việc. Nếu bạn tạo một mối quan hệ tốt đó là một điều rất tốt. Vậy khi nào cần tặng quà cho đối tác ? Đó có thể là dịp Tết, món quà tri ân hay sau khi ký được hợp đồng hợp tác. 

   

   

  Tranh thuyền buồm - quà tặng doanh nhân, cửa hàng 

   

  Trong ngày ký hợp đồng với những đối tác lớn, công ty nên tặng đối tác một món quà thể hiện sự thành công, thuận lợi. Món quà như một lời chúc hợp tác tốt đẹp giữa hai bên. 

  Quà tặng người thân

  Dịp Tết cận kề này ai cũng muốn có một món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu trong gia đình.  Linh vật của năm 2020 - để trong nhà sẽ tạo được sự may mắn, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà. Không những thế, mỗi năm một món quà mang hình con giáp nếu sưu tập đủ bộ 12 con giáp sẽ thật thú vị đó!

   

   

  Tượng chuột mạ vàng - linh vật năm 2020

  Quà tặng người nước ngoài

  Với những món quà dành tặng người nước ngoài, chúng tôi khuyên nên là hình ảnh biểu tượng của Việt Nam. Bởi khi nhìn vào món quà, người đó có thể nhớ ra xuất xứ của nơi chúng sinh ra, câu chuyện trong đó. 

   

   

  Quà tặng trống đồng Đông Sơn 

   

  Món quà mang giá trị tinh thần to lớn, là biểu tượng của Việt Nam được đúc thủ công 100%, công nghệ mạ điện phân tạo nên những chi tiết tinh xảo, sắc nét. Không chỉ có thể trưng bày, sưu tầm hoặc làm quà biếu tặng. 

   

  Đồ đồng Việt - Dẫn đầu xu thế quà tặng vàng 

  Đồ đồng Việt là thương hiệu quà tặng cao cấp được chế tác bằng vàng 24k do các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm, công nghệ sản xuất vàng lá hiện đại nhất hiện nay để tạo ra dòng tranh vàng 24k nghệ thuật, đa dạng thiết kế từ cổ điển tới hiện đại, từ tranh để bàn tới tranh treo tường, phù hợp với mọi không gian theo kiến trúc, nội thất gia đình, văn phòng, quà tặng ngoại giao cao cấp bậc nhất hiện nay. 

  Qùa tặng đẳng cấp và tinh tế theo từng đường nét, hoa văn sang trọng và giá trị nhất hiện nay. Đồ đồng Việt là chuyên gia sản xuất quà tặng vàng lớn nhất hiện nay, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng bởi chất lượng, chất liệu bằng cái tâm của nghề, với triết lý " Tinh từ chất, đẹp từ tâm" sản phẩm quà tặng Đồ đồng Việt được nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, chính khách sử dụng làm quà lưu niệm, đồ trang trí, quà đối ngoại cao cấp tại Việt Nam và mang đi khắp thế giới làm tặng phẩm.