Cửa hàng phong thủy Đồ Đồng Việt chuyên đồ đồng phong thủy cao cấp

Cửa hàng phong thủy Đồ Đồng Việt chuyên đồ đồng phong thủy cao cấp

Ngày đăng: 31/08/2023 01:17 PM

  Cửa hàng phong thủy Đồ Đồng Việt chuyên kinh doanh những sản phẩm như trống đồng, tranh đồng, tượng Thánh Gióng, Khuê văn các, đúc đồng nhỏ mạ vàng sang trọng làm quà lưu niệm, quà mang nét văn hóa đặc trưng của dân tộc. Bên cạnh đó, có những sản phẩm quà tặng độc đáo mạ vàng mới nhất của Đồ Đồng Việt là những loại quà tặng được mạ vàng sang trọng và đẳng cấp. Tượng đồng được đúc và sửa nguội tinh xảo, đánh bóng và tẩy sạch sẽ, sau đó đến quy trình mạ hoặc dát vàng theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm phong thủy bằng đồng rất đa dạng và phong phú bao gồm: tỳ hưu phong thủy, kỳ lân, cóc 3 chân, thiềm thừ, Thần Tài, mèo, sư tử, hổ, rồng,…

   

   

   

  Hiên nay trong các cửa hàng bán đồ phong thủy bày bán rất nhiều con vật phong thủy, tuy nhiên, mỗi con vật lại mang một ý nghĩa khác nhau cho con người. Sau đây là ý nghĩa của một số con vật phong thủy phổ biến hiện nay:

  Tỳ hưu: tỳ hưu được coi là con vật phong thủy linh thiêng nhất, nó mang lại may mắn cho con người về nhiều mặt như chiêu tài, hút lộc, hộ mệnh, xua đuổi tà ma. Bởi vậy người ta không chỉ sử dụng tỳ hưu để bày ban thờ, két sắt bàn nó còn được sử dụng làm đồ trang sức.

  Đứng sau tỳ hưu, được coi là linh vật thứ hai về phong thủy là thiềm thừ. Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân. Thiềm thừ được coi là biểu tượng của tài lộc và sự yên lành, mang lại may mắn cho con người về việc buôn bán, làm ăn

  Cá chép: có chép có tác dụng nổi bật là đem lại may mắn cho con người trong các kì thi, giúp học hành đỗ đạt, thăng quan, tiến chức. Cho trẻ nhỏ đeo mặt dây chuyền cá chép, con cái sẽ học giỏi, tiếp thu kiến thức tốt. Ngoài ra, Cá chữ Hán là Ngư, đồng âm với chữ Dư trong dư dả. Bởi vậy mang ngọc bội cá chép hoặc bày tượng cá chép trong nhà còn mang ý nghĩa mong cầu dư dả, sung túc.

  Để tham khảo các mẫu tượng linh vật phong thủy bằng đồng, mời quý khách tham khảo qua địa chỉ dưới đây

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com