Cửa võng thờ cúng bằng đồng, giá bán cửa võng thờ cúng

Cửa võng thờ cúng bằng đồng, giá bán cửa võng thờ cúng

Ngày đăng: 04/09/2023 11:09 AM

  Cửa võng là vật được dùng để bày trí trong không gian thờ phụng tại đền, chùa, hay. Bạn cũng có thể bắt gặp nó tại các phòng thờ gia tiên của gia đình hay dòng họ. Cửa võng thường được bày trí kèm với những bộ hoành phi câu đối. Nó chính là phần điểm xuyết ngăn cách không gian giữa nhà chính và nơi thờ phụng.

  Cửa võng có thể làm từ gỗ mít, gỗ gụ, được sơn son thếp vàng, thếp bạc rất đẹp mắt. Hoặc cũng có những loại cửa võng bằng đồng được chạm trổ từ đồng rất tinh xảo.

   

   

  Cửa võng bằng đồng thờ gia tiên

  Cửa võng bằng đồng thờ gia tiên được làm từ chất liệu đồng vàng cao cấp. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đúc đồng dày dặn kinh nghiệm, cửa võng bằng đồng được đục, chạm trổ thủ công với nhiều hoa văn cổ đẹp mắt. Hoa văn trên cửa võng thường chạm theo lối “chạm thủng” hoặc “đục nầy nền” theo các mẫu: chạm tứ linh, chạm hình cửu long tranh châu, song long chầu nguyệt…

   

   

  Sản phẩm cửa võng thờ gia tiên bằng đồng có kích thước phong thủy đẹp. Chạm thủng, khung bằng đồng. Trên cùng ở giữa là hình ảnh cặp song long chầu nguyệt. Hai bên chạm hình tứ linh hóa: long, lân, quy phung với nhiều hoa văn cổ uốn lượn sinh động và tinh tế. Màu đồng vàng mang tính thẩm mỹ cao góp phần tạo nên một sản phẩm hoàn hảo tới từng chi tiết.

  Sản phẩm sau khi được chạm trổ xong sẽ được đánh bóng và phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt bên ngoài bề mặt. Mục đích vừa giúp chống quá trình oxy hóa, vừa tạo độ bền cho sản phẩm mãi với thời gian.

   

   

  Địa chỉ bán võng thờ bằng đồng uy tín

  Đồ đồng Việt là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm hoành phi câu đối bằng đồng, cuốn thư câu đối bằng đồng, bài vị thờ gia tiên bằng đồng, võng thờ bằng đồng… Ngoài các mẫu và kích thước có sẵn tại cửa hàng, chúng tôi còn nhận đặt hàng chạm trổ hoành phi câu đối, chạm trổ võng thờ bằng đồng theo kích thước và mẫu mã yêu cầu của khách hàng.

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com