Địa chỉ đúc tượng đồng Bác Hồ uy tín tại Sài Gòn

Địa chỉ đúc tượng đồng Bác Hồ uy tín tại Sài Gòn

Ngày đăng: 04/09/2023 02:14 PM

  Hiện nay, các sản phẩm mỹ nghệ làm từ đồng ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường. Trong hàng ngàn các sản phẩm mỹ nghệ đang có mặt trên thị trường thì tượng đồng Bác Hồ là là sản phẩm được quan tâm nhiều hơn cả. Hãy cùng Đồ đồng Việt chúng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây.

   

   

  Điểm đặc biệt của sản phẩm tượng đồng Bác Hồ

  Chủ tịch Hồ Chí Minh được xem là vĩ nhân tiêu biểu nhất của dân tộc Việt Nam và có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới. Để tỏ lòng thành kính cũng như ghi nhớ công ơn của Bác Hồ, các nghệ nhân đúc đồng đã sáng tạo ra tượng đồng chân dung Hồ Chí Minh. Chất liệu đồng là một trong những kim loại quý giá được các nghệ nhân lựa chọn để làm tượng Bác Hồ. Thông qua đôi tay khéo léo cùng sự tỉ mỉ, chăm chút, hình ảnh Bác Hồ kính yêu đúc từ đồng gần như giống với nguyên mẫu 100%.

   

   

  Ngày nay, các bức tượng chân dung Bác Hồ làm từ đồng đều được xuất hiện một cách trang trọng tại rất nhiều hội nghị, phòng họp, cơ quan, văn phòng… đã chứng tỏ được ý nghĩa cũng như giá trị tinh thần lớn lao mà sản phẩm này mang lại.

  Địa chỉ sản xuất và cung cấp tượng đồng Bác Hồ uy tín

  Đồ đồng Việt được biết tới là cơ sở hàng đầu tại Việt Nam chuyên điêu khắc các sản phẩm làm từ đồng và nổi bật nhất chính là tượng chân dung Bác Hồ. Chúng tôi cam đoan với khách hàng tượng đúc đồng hoàn toàn được làm từ đồng nguyên chất, không pha tạp chất. Bên cạnh đó, độ bền của sản phẩm cũng được cam kết. Dù phải chịu ảnh hưởng của các yếu tố ngoài môi trường như nhiệt độ, thời tiết thì tượng đồng  cũng không gặp phải tình trạng hoen gỉ hay oxy hóa. Hơn nữa, mức giá mà Đồ đồng Việt chúng tôi mang đến cho khách hàng cũng cực kỳ hấp dẫn với nhiều mức ưu đãi.