Đôi hạc đồng thờ cúng chạm khắc tinh tế

Đôi hạc đồng thờ cúng chạm khắc tinh tế

Đôi hạc đồng thờ cúng chạm khắc tinh tế

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc cao 60cm, mua bán đỉnh đồng thờ cúng giá rẻ tại Sài Gòn, Hà Nội, nơi bán đỉnh đồng thờ cúng đồ thờ khảm ngũ sắc rẻ đẹp. Đồ thờ cúng cao cấp của người Việt Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc Kích thước Cao 60cm.

  • 0
  • Liên hệ
  • 757
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc là đồ thờ cúng cao cấp cũng như những bộ đỉnh đồng thờ cúng khác không thể thiếu của người dân Việt Nam, những món đồ thờ đã xuất hiện cách đây hàng ngàn năm và được lưu truyền cho đến ngày hôm nay.

 

Những bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc, đỉnh đồng lư hương hay những bộ Hoành phi câu đối đều bắt người từ văn hóa Trung Hoa. Chúng ta bị ảnh hưởng quá nhiều bởi lối sống cũng như phong tục tập quán của người Trung.

Từ thuở xưa Ông cha ta đã lưu truyền những nét văn hóa tinh hoa, thờ cúng tổ tiên bằng những món đồ thờ cúng ý nghĩa, biết tạo ra những tác phẩm nghệ thuật để đời.

Những tác phẩm ấy thể hiện qua nét đẹp văn hóa truyền thống cha ông, thêm vào đó là giá trị nhân đạo sâu sắc được khắc họa qua những tác phẩm mang đậm giá trị thương mại cao.

Đến với Đồ đồng Việt, Quý khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình được rất nhiều món Đồ đồng thờ cúng, đỉnh đồng khảm ngũ sắc ý nghĩa. Cam kết giá rẻ nhất thị trường, khách hàng mua lẻ cũng là đại lý của Đồ đồng Việt chúng tôi.