Nhận Đúc Tượng Phật Cỡ Lớn Tại Chùa

Nhận Đúc Tượng Phật Cỡ Lớn Tại Chùa

Ngày đăng: 30/08/2023 04:12 PM

  Tượng phật bổn sư thích ca mâu ni cao 1,8m

   

   

  Ý nghĩa của danh hiệu Thích Ca Mâu Ni Phật

  Trong phật pháp, việc thờ tượng phật không giống thờ thần. Mối quan hệ giữa Phật Thích ca Mâu Ni và chúng ta à mối quan hệ Sự Đạo. Phật Thích Ca Mâu Ni đối với chúng ta là người thầy đầu tiên dẫn ta đến con đường thành đạo, nên ngài được gọi là Bổn Sư.

   

  Mỗi vị phật hay bồ tát khi xuất hiện ở thế gian đều có một danh xưng, để phù hợp với nguyện lực độ chúng sanh của các Ngài.

   

  Vậy danh xưng Thích Ca Mâu Ni là do đâu ?

  Ở thế gian này của chúng ta, chúng sinh vốn dĩ thiếu đi tâm từ bi, trong lòng là tự tư tự lợi, chính vì thế Phật khi thị hiện ở thế gian này, ngoài muốn đem bệnh của chúng ta để sửa lại. Cho nên ngài thiết lập tông chỉ, đó chính là thích ca. Trong tiếng phạn Thích Ca có nghĩa là Năng Nhân, tức là nhân từ. Chúng sinh ở cõi Diêm Phù Đề này thiếu tâm nhân từ, cho nên danh hiệu của Ngài là để đề xứng tâm Nhân từ cho chúng ta.

  Tâm địa của chúng ta là tâm địa không được thanh tịnh, quá nhiều vọng tưởng, quá nhiều tạp niệm. Vì thế, danh hiệu của ngài có thêm chữ Mâu Ni cũng là tiếng phạn, nghĩa là “ Tịch Diệt”. Tịch có nghĩa là tịch tĩnh, là thanh tịnh, Diệt có nghĩa là tiêu trừ, diệt tất cả vọng tượng tạp niệm

  Thờ tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

  Cho nên, khi chúng ta thờ tượng Phật Bổn Sư Thích Ca, chúng ta hiểu danh hiệu của ngài thì chúng ta đã biệt được bệnh tình của chúng ta trên thế gian này. Ngày ngày ngắm tượng Ngài là để nhắc nhở làm sao khởi lên tâm nhân từ, phải làm sao tiêu trừ được những tạp niệm, những vọng tưởng.

   

  Tượng Bổn Sư Thích Ca Bằng đồng ?

  Từ cổ chí kim, đồng đã là vật liệu dùng để chế tác ra nhiều tác phẩm trong tâm linh, Đặc biệt là những đồ thờ cúng bằng đồng, tượng phật đồng. Các sản phẩm được làm từ đồng có khả năng trường tồn theo thời gian và có giá trị ngày càng lớn. Đồ đồng không chỉ bền mà còn rất đẹp, nếu có bị oxi hoá thì chỉ cần đánh bóng lại là trở lại như ban đầu. Ngoài vàng ra thì đồng là thứ kim loại quý mà ai cũng ưu chuộng.

  Hàng ngàn năm nay đồ thờ tượng Phật bằng đồng hoặc các ấn phẩm tâm linh bằng đồng luôn giữ được giá trị . Tuy không quý như vàng nhưng đồng vẫn là kim loại quý, giá trị cao.

   

  Tại Đồ Đồng Việt tượng Phật Bổn Sư Thích Ca rất được ưu chuộng bở chất lượng và hình thức đẹp. Tượng phật được đúc bằng đồng đỏ nguyên khối. Chau chuốt đánh bóng đường nét tỉ mỉ. Sử dụng công nghệ mạ nano giúp cho sản phẩm luôn bền đẹp.

   

  Nhận đúc tượng phật bằng đồng tại chùa

  Quý Thầy và phật tử phát tâm công đức đúc đại hồng chung, tượng phật bổn sư thích ca mâu ni, …. Bằng đồng đỏ cỡ lớn để bày trong ban tam bảo trong chùa, đền, đúc tại sân chùa. Cần tìm công ty uy tín, kinh nghiệm lâu năm, làm nhiều công trình đúc tượng lớn tại Việt Nam.

   

  Đồ Đồng Việt với kinh nghiệm 50 năm trong lĩnh vực đúc đồng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, kinh nghiệm đúc hàng nghìn pho tượng phật lớn.

  Công ty nhận đúc tượng Phật cỡ lớn tại chùa, bảo hãnh vĩnh viễn, chất lượng đồng tốt, kỹ thuật đúc gia truyền

  Xem thêm : Xưởng Đúc Tượng Phật Theo Yêu Cầu Tại TP HCM, Đúc Tượng Phật Uy Tín Chất Lượng Nhất

  Đúc Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đồng Đen Đẹp Tinh Xảo

  Mọi chi tiết liên hệ : Ms Thực - 0966 932  446