Tranh mừng thọ ông bà giá rẻ dưới 1 triệu tại TP Hồ Chí Minh

Tranh mừng thọ ông bà giá rẻ dưới 1 triệu tại TP Hồ Chí Minh

Tranh mừng thọ ông bà giá rẻ dưới 1 triệu tại TP Hồ Chí Minh, cửa hàng bán tranh mừng thọ giá rẻ nhát, tranh mừng thọ ông bà dưới 1 triệu đẹp và chất lượng nhất. Liên hệ Đồ đồng Việt.

 

 

  • 0
  • Liên hệ
  • 1614
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đầu năm mới, trong phong tục tập quá của người Việt Nam ta từ ngàn xưa đã đề cao đức kính trọng người cao tuổi “Kính già, già để tuổi cho, Kính lão đắc thọ”, trong tất cả những gia đình người Việt có Ông, Bà được tuổi thọ thông thường các bậc con cháu thường tổ chức lễ mừng thọ cho Ông bà, Cha mẹ để tỏ lòng tôn kính và biết ơn, và tục tổ chữ lễ mừng thọ cho ông bà cha mẹ ta đã được lưu truyền từ đời này qua đời khác, Ông bà cha mẹ cứ được tuổi 60, 70, 80, 90, 100 là gia đình lại tổ chức lễ mừng thọ.

 

 

Trong mọi buổi lễ không thể thiếu quà mừng, nó vừa thể hiện tấm lòng thành kính, vừa mang nhiều ý nghĩa to lớn thay cho lời muốn nói, Quà mừng thọ có nhiều mẫu quà khác nhau, có thể tặng Ông bà, cha mẹ bức chướng mừng thọ, hay quần áo mừng thọ, chữ Phúc, Lộc, Thọ... Thông thường nhất và phổ biến nhất mà người người, nhà nhà đều dành tặng Ông bà, cha mẹ đó chính là Bức tranh mừng thọ.

 

 

Tranh mừng thọ có thể được vẽ bằng sơn dầu, làm bằng đá hoặc sơn mài.. Thế nhưng bền bỉ nhất, đẹp nhất và sang trọng nhất cũng như rẻ nhất chính là mẫu tranh mừng thọ được làm bằng đồng.

Trên đây là mẫu tranh mừng thọ, món quà tặng biếu Ông, Bà cha mẹ tràn đầy ý nghĩa không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn sâu sắc giá trị nhân đạo qua từng chi tiết của bức tranh.

Bức tranh mừng thọ với chi tiết Cụ ông, cụ bà, hoặc song lão đang quây quần cùng đàn cháu nhỏ, thông điệp mong muốn ông bà, cha mẹ mình được sống lâu, sống thọ để hưởng nhiều lộc của con cháu.