Tranh phú quý cát tường - quà tặng kỷ niệm ngày cưới cao cấp

Tranh phú quý cát tường - quà tặng kỷ niệm ngày cưới cao cấp

Ngày đăng: 31/08/2023 03:42 PM

  Tranh phú quý cát trường Thể hiện sự giàu sang phú quý 

  Nhắc đến Long – Ly – Quy – Phượng chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến ngay đến tứ linh của tín ngưỡng văn hóa Việt Nam. Đặc biệt, loài chim công hay còn gọi là Phượng hoàng còn là biểu tượng của sự giàu sang phú quý. Vốn từ rất lâu, mỗi khi nhắc đến các đồ vật có liên quan đến loài chim Công đều được nhận xét là những báu vật quý hiếm và có giá trị. Chính vì thế, sở hữu bức tranh phú quý cát tường dát vàng 24k có gắn liền với hình ảnh đôi chim công sẽ mang đến sự giàu sang, thịnh vượng nhất cho bạn.

  Tranh phú quý cát trường Khẳng định quyền lực, đẳng cấp

  Không chỉ mang đến lời chúc về sự giàu sang, phú quý sở hữu bức tranh phú quý cát tường này sẽ biểu tượng khẳng định được đẳng cấp và quyền lực của chủ nhân. Theo quan niệm dân gian xưa, loài chim công vốn là hoàng hậu của các loài chim. Vì thế, không quá ngạc nhiên khi hình ảnh chim công là biểu tượng của sự quyền lực và sự trường tồn. Đặc biệt hình ảnh đôi chim công trong bức tranh này lại được làm bằng chất liệu 24k nên lại càng khẳng định đẳng cấp, địa vị của chủ sở hữu.

   

   

  Mang đến may mắn, tốt lành

  Từ lâu hình ảnh những chú chim công đã là đại diện cho sự may mắn, tốt lành. Đặc biệt, đây còn là loài chim có khả năng điều hòa âm dương, cân bằng phong thủy và xua đuổi vận khí xấu. Bức tranh phú quý cát tường này không chỉ tô điểm thêm cho không gian sống mà còn mang nhiều điều tốt đẹp đến cho sự nghiệp, công danh và cuộc sống của chủ nhân.

  Tranh phú quý cát tường – quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

  Với nhiều ý nghĩa tuyệt vời và sâu sắc, tranh phú quý cát tường được xem là món quà tặng tân gia cao cấp, quà tặng người thân, đối tác và sếp của mình.

  Không có quá nhiều quy chuẩn khắt khe nào dành cho việc sử dụng tranh phú quý cát tường. Bạn hoàn toàn có thể đặt sản phẩm tranh dát vàng 24k này tại nhiều vị trí trong nhà. Tuy nhiên để đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ, hãy treo tranh phú quý này ở những nơi có vị trí cao, hút tài lộc hơn. 

  Mọi chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com

  Trống đồng quà tặng giá rẻ : trongdong.vn