Địa chỉ bán ống cắm hương bằng đồng giá rẻ tại Sài Gòn

Địa chỉ bán ống cắm hương bằng đồng giá rẻ tại Sài Gòn

Địa chỉ bán ống cắm hương bằng đồng giá rẻ tại Sài Gòn

  • 0
  • Liên hệ
  • 740
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ý nghĩa ống đựng hương bằng đồng

Ống hương bằng đồng được dùng để cắm, đựng hương (một số gia đình sử dụng để đựng đũa thờ). Tùy vào kích thước của bàn thờ mà gia chủ lựa chọn những ống hương phù hợp khác nhau. Ống hương bằng đồng mang giá trị về mặt phong thủy, có tác dụng thu hút tài vận và may mắn đến với gia chủ.

Trên thị trường đồ thờ cúng hiện nay, các mẫu ống hương bằng đồng được chạm khắc nhiều loại hoa văn phổ biến như: long phụng, song long chầu nguyệt, hoa sen, tứ quý, tứ linh...thể hiện tính thẩm mỹ và phong thủy. Gia chủ cần lưu ý lựa chọn sản phẩm tương xứng với các đồ  đồng thờ cúng khác để tạo nên sự cần bằng âm dương.

Ống hương bằng đồng được chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng vàng, đồng đỏ  hoặc đồng khảm tam khí, khảm ngũ sắc. Ống hương bằng đồng có trên thị trường có hình dáng tương đương nhau không quá nhiều sự khác biệt.

 

Lựa chọn ống hương bằng đồng cần hợp mệnh, hợp tuổi với gia chủ

Việc lựa chọn đồ thờ bằng đồng nói chung hay ống hương bằng đồng nói riêng cần hợp với tuổi, mệnh của gia chủ sẽ đem đến may mắn và hưng thịnh.
 
◾️ Gia chủ mệnh Kim nên chọn ống hương màu vàng đồng hoặc trắng bạc
◾️ Gia chủ mệnh Mộc nên chọn ồng hương có màu đen, xanh nước biển, nâu hay vàng
◾️ Gia chủ mệnh Thủy hợp với màu đen hoặc trắng, do đó gia chủ có thể chọn cho mình ống hương bằng đồng khảm ngũ sắc cao cấp sang trọng.
◾️ Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn ống hương bằng đồng đỏ, tránh lựa chọn màu đen.
◾️ Gia chủ mệnh Thổ hợp với màu vàng hay đỏ, nên lựa chọn ống cắm hương bằng đồng vàng bóng, đồng vàng cattut hoặc đồng đỏ

 

Địa chỉ mua ống cắm hương uy tín tại Sài Gòn

Lựa chọn được một đơn vị phân phối sản phẩm ống cắm hương bằng đồng chất lượng là mong muốn của bất kỳ khách hàng nào.  

Là đơn vị chế tác và phân phối những sản phẩm đồ thờ đồng lâu năm tại làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh, Đồ đồng Việt từ lâu đã là địa chỉ uy tín cho khách hàng khi tìm mua các dòng sản phẩm đồ thờ cúng. Những sản phẩm ống cắm hương bằng đồng được chế tác bởi những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao, đảm bảo sự tinh xảo và tỉ mỉ từng chi tiết. Đồ đồng Việt cam kết: "Chất lượng sản phẩm tốt nhất-  Giá thành hợp lý nhất- Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất" 

Liên hệ để được tư vấn chi tiết

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Website: dinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236