Đồ đồng Việt nhận làm kỷ niệm chương, thiết kế huy hiệu, logo cài áo...

Đồ đồng Việt nhận làm kỷ niệm chương,  thiết kế huy hiệu, logo cài áo...

Đồ đồng Việt nhận làm kỷ niệm chương, thiết kế huy hiệu, logo cài áo...

Huy hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp trong văn hoá doanh nghiệp, bộ đồng phục đánh giá tác phong làm việc, sự thân thiện của nhân viên trong quan hệ khách hàng, đối tác.

  • 0
  • Liên hệ
  • 376
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Công ty Đồ đồng Việt là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế huy hiệu, sản xuất huy hiệu và logo cài áo, pin cài áo, ve cài áo... 

Huy hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp trong văn hoá doanh nghiệp, bộ đồng phục đánh giá tác phong làm việc, sự thân thiện của nhân viên trong quan hệ khách hàng, đối tác. Huy hiệu và thẻ tên nhân viên bằng chất liệu đồng khắc nổi với họạ tiết tinh xảo theo logo, chức vụ, họ tên của từng lãnh đạo, nhân viên trong cơ quan sẽ góp phần tăng tính chuyên nghiệp cho mỗi cá nhân trong đoàn thể.

 

Huy hiệu được sản xuất trên vật liệu như: Đồng, Nhôm, Hợp kim, Sắt ...Với công nghệ, máy móc hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm huy hiệu được sử dụng công nghệ mạ điện tiên tiến nhất hiện nay với các mầu mạ như: Vàng, Bạc, Đồng, Nikel... Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành vĩnh viễn về mầu sắc. đóng gói miễn phí theo yêu cầu của Quý khách hàng.

- Miễn phí thiết kế theo yêu cầu của Quý khách hàng

- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

- Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn về màu sắc

- Giá thành hợp lý nhất  

Quý khách vui lòng truy cập website để tham khảo thêm các mẫu sản phẩm mới nhất

Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

Website: dinhdongthocung.com