Đúc hạc đồng thờ cúng đình chùa, giá bán hạc đồng thờ cúng

Đúc hạc đồng thờ cúng đình chùa, giá bán hạc đồng thờ cúng

Đúc hạc đồng thờ cúng đình chùa, giá bán hạc đồng thờ cúng

Đôi hạc bằng đồng đỏ kích thước lớn được sản xuất trực tiếp tại làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. Đôi hạc lớn bằng đồng đỏ được sử dụng rộng rãi tại phòng thờ gia đình, nhà thờ họ, cơ quan tổ chức.

  • 0
  • Liên hệ
  • 442
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đồ đồng Việt đúc hạc đồng thờ cúng đình chùa

Sản phẩm được đúc thủ công tại xưởng đúc đồng của Đồ đồng Việt. Đôi hạc bằng đồng đỏ là một sản phẩm không thể thiếu đối với bộ tam sự hay bộ ngũ sự. Hình ảnh hạc đứng trên mai rùa là hình ảnh cao quý bắt nguồn từ sự tích dân gian giữa hạc và rùa. Theo truyền thuyết rùa và hạc là đôi bạn rất thân nhau. Rùa tượng trưng cho con vật sống dưới nước, biết bò, hạc tượng trưng cho con vật sống trên cạn, biết bay. Khi trời làm mưa lũ, ngập úng cả một vùng rộng lớn, hạc không thể sống dưới nước nên rùa đã giúp hạc vượt vùng nước ngập úng đến nơi khô ráo.

Ngược lại, khi trời hạn hán, rùa đã được hạc giúp đưa đến vùng có nước. Điều này nói lên lòng chung thuỷ và sự tương trợ giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn giữa những người bạn tốt. Hình ảnh hạc chầu trên lưng rùa trong nhiều ngôi chùa, miếu…,biểu hiện của sự hài hòa giữa trời và đất, giữa hai thái cực âm – dương.

Chi tiết hình ảnh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

Website: dinhdongthocung.com