Tranh chữ phúc bằng đồng chữ hán

Tranh chữ phúc bằng đồng chữ hán

Tranh chữ phúc bằng đồng chữ hán, cửa hàng bán tranh chữ phúc bằng đồng chữ hán đẹp giá rẻ kích thước theo yêu cầu, Đồ đồng Việt chuyên sản xuất tranh chữ các loại. Liên hệ mua tranh chữ phúc giá rẻ tại đây.

  • 0
  • Liên hệ
  • 325
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chữ “ Phúc” là chữ được treo nhiều nhất trong những gia đình người Việt. Đối với người Á Đông, Phúc Đức được đặt lên hàng đầu bởi “ Phúc “ tượng trưng cho ước mơ của con người về một cuộc sống yên bình, gia đình phúc đức nề nếp hiếu thuận ấm êm. Đấy là những ước mơ bình dị của con người Á Đông từ xưa đến tận ngày nay.

Chất liệu: Sản phẩm tranh đồng được đúc từ đồng đỏ nguyên chất nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, sau đó mạ một lớp vàng 24K bên ngoài nên mang tới độ bóng vừa phải, mang đến sự sang trọng và cao cấp.

Kích thước: 90cm*90cm
Ngoài ra Đồ đồng Việt sản xuất tất cả các kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Màu sắc: Màu vàng 24K vô cùng bền màu, lâu bay màu.
Quy trình sản xuất: Sau khi được tạo khuôn từ đất, chúng tôi rấp khuôn và đổ đồng đã nóng chảy từ hàng nghìn độ C. Sau khi bức tranh chữ đồng được đổ vào khuôn cho ra hình dáng sẽ đến công đoạn đúc thủ công làm nguội và mạ vàng cao cấp 24K để cho ra sản phẩm hoàn thiện.

Tạo khuôn
Rấp khuôn
Đổ đồng
Làm nguội
Hoàn thiện

Tranh chữ Phúc - Đồ đồng Việt giá rẻ nhất thị trường. Tranh chữ phúc được làm bằng đông vàng, nền đỏ, là quà tặng đối tác hay bạn bè ý nghĩa thiết thực nhân dịp khai trương, đầu năm... Đồ đồng Việt nhận làm tất cả các mẫu chữ theo yêu cầu. thời gian làm 3 ngày Giao hàng: Miễn phí giao hàng tại Sài Gòn, Hà Nội, giao hàng toàn quốc bằng chuyển phát nhanh.

Đồ đồng Việt- chất lượng làm nên danh tiếng

Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

Website: dinhdongthocung.com